Ads Top

Chế biến một chiếc bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ ngon

Bạn có biết, phương pháp nào để làm nên một chiếc bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ ngon không? Bài viết này sẽ bật mí cho bạn cách chế biến một chiếc bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ ngon hết nấc. Đảm bảo ngon không trượt miếng nào.

Để có một chiếc bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ hoàn hảo, điều quan trọng nhất chính là phần nhân bánh. Từ công đoạn ướp thịt cho đến việc làm nước sốt và rau ăn kèm. Tất cả đều phải thơm ngon từ những bước đầu tiên bạn nhé.

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Thịt nạm cổ heo/thịt nạc vai
- Trứng gà
- Cà chua, bắp cải tím, bắp cải trắng, dưa chuột, xà lách
- Bột nêm gà tiêu, mù tạt vàng.
- Sốt mayonaise, sữa chua, Tương ớt, tương cà, Tabasco.
- Bánh mì.

Cùng đến với cách làm nhân bánh thôi. Les'go

2. Cách ướp thịt ngon
- Thịt rửa sạch, ướp với bột nêm gà tiêu, mù tạt vàng, lá Thyme, rosemary. Sau đó ướp thịt trong vòng 6 tiếng. Bạn nên chuẩn bị thịt từ đêm hôm trước để sớm ngày hôm sau có thịt ướp đủ vị, đậm đà và bắt đầu quay thịt để bán hàng luôn nhé.

3. Cách làm rau ăn kèm mà không phải ở đâu cũng làm.

- Bạn chỉ cần cho tương ớt, tương cà, tabasco, mayonaise vào trong tô rồi quấy thật đều cho các thành phần sánh quện vào nhau.
- Bắp cải tím, trắng rửa sạch, thái sợi nhỏ.
- Cà chua, xà lách rửa sạch để ráo nước, tiếp đó cà chua cắt lát vừa đủ, không quá to cũng không có nhỏ (tránh để bị nát). Xà lách cắt nhỏ (Lưu í, đừng quá nhỏ nhé, vì rau rất dễ bị nát đó)
- Bạn trộn tất cả hỗn hợp trên và bắp cải, cà chua, xà lách nhé.
- Thông thường bạn thường thấy những cơ sở bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ sẽ sử dụng riêng rau, sốt, tương ớt tách biệt mà không quện vào cùng nhau. Nhưng lần này, bạn hãy thử làm cách này nhé, vừa có hương vị hòa quện, mà lại đặc biệt hơn rất nhiều.
Lưu ý: Không nên trộn quá nhiều sốt và rau nhé, bạn có thể làm thành từng đợt với một lượng vừa phải để tránh việc bị nát rau ăn sẽ không còn ngon nữa.

4. Cách làm nước sốt béo ngậy

Ngoài ăn bánh mì kèm tương ớt, bạn cũng nên làm thêm sốt mayonaise béo ngậy nhé. Bạn có 2 cách để làm nước sốt trắng trong béo ngậy này nhé:
- Cách 1: Dùng lòng đỏ trứng gà đánh bông lên, cho thêm chút tiêu trong quá sình đánh trứng nhé. Sau đó cho thêm dầu ăn và một chút nước cốt chanh vào. Tiếp tục đánh bông lên cho đến khi không thể bông được nữa. Vậy là bạn đã làm xong nước sốt mayonaise béo ngậy rồi đó.
- Cách 2: Bạn trộn đều Sốt mayonaise cùng với sữa chua không đường là được. Cũng trộn đều và đánh bông lên để sử dụng nhé.

Trên đây là cách để làm nên nhân bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ ngon và cách làm nước sốt cũng như rau ăn kèm. Để có một chiếc bánh ngon đương nhiên "Linh hồn" của bánh phải tuyệt vời trước đã. Sau đó chính là phần vỏ bánh. Một chiếc bánh giòn ngon đảm bảo sẽ hớp hồn hàng triệu khách hàng khó tính.
Hãy sắm cho cửa hàng mình chiếc máy kẹp bánh mì để chiếc bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ ngon ở mức 100 điểm nhé.
Máy ép bánh mì đôi

Máy ép bánh mì đơn
Bạn có thể mua máy kẹp bánh mì ở rất nhiều cơ sở trên toàn quốc. Nhưng hãy lựa chọn cho mình một sản phẩn tốt, chất lượng giá cả phù hợp với giá trị sử dụng và dịch vụ đi kèm nhé. Bật mí chút về địa điểm uy tín mang tên Quang Huy. 

>>> Tham khảo các mẫu xe bánh mì mới nhất tại Quang Huy

Công ty TNHH Thiết bị bếp Việt Quang Huy
Địa chỉ: 
- Hà Nội: 68 Trần Điền Mới, Định Công, Hoàng Mai
- TP.HCM: 897 Hà Huy Giáp, Thanh Quân, Quận 12
- Hotline: 09666.23.666
Ngoài ra Quang Huy còn cung cấp thêm Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Lò nướng bánh mì, dao cắt thịt,... và rất nhiều thiết bị phục vụ kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ khác. Hãy nhấc máy và liên hệ với Hotline để biết thêm nhiều thông tin và ưu đãi nữa nhé.
Cảm ơn các bạn.







Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.