TIPS ĐỂ CÓ CHIẾC BÁNH MÌ DONER KEBAB CHUẨN VỊ
Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều người kinh doanh xe bánh mì. Bạn cũng đang muốn thử sức trong trong lĩnh vực này? Vậy làm sao để có thể có một "chỗ đứng" trong nghề kinh doanh nhỏ lẻ này? Đó chính là phải tạo ra một hương vị đặc biệt cho những chiếc bánh mì của mình.
Nhưng bạn chỉ mới là người bắt đầu kinh doanh, bạn chưa thể tạo ra được hương vị đặc biệt nhưng vẫn muốn kinh doanh chúng? Vậy hãy để cơ khí Quang Huy giúp bạn nhé!
Với kinh nghiệm hơn chục năm trong nghề, với những nghiên cứu về thiết bị cũng như gia vị, chúng tôi xin giới thiệu với bạn bột gia vị ướp thịt Doner Kebab độc quyền có tại Quang Huy.
Bột gia vị ướp thịt Doner Kebab |
Bột gia vị là kết quả của sự nghiên cứu rất lâu trong quá trình làm nghề với mục đích đem đến cho khách hàng và người tiêu dùng những hương vị ngon nhất, mang chuẩn hương vị từ Thổ Nhĩ Kỳ - nơi khai sinh ra loại bánh mì này. Chúng tôi cam kết với loại gia vị này, cho dù chưa có tay nghề, chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn bạn đều có thể chinh phục ngay cả những khách hàng có khẩu vị khó nhất.
Hướng dẫn bạn cách pha sốt từ gia vị ướp:
Hướng dẫn sử dụng được in trên bao bì |
Để đảm bảo những xiên thịt của bạn đủ vị, chúng tôi đưa ra những phụ gia cần thiết và ít nhất bạn phải có như sau:
- Sử dụng thịt nạc vai ( Thịt lợn ) 10kg
- Muối: 14 thìa
- Đường: 9 thìa
- Bột gà: 8 thìa
- Mỳ chính: 17 thìa
- Dầu ăn : 10 thìa
- Ngũ vị hương: 1 gói
- Bột quế: 6 thìa
- Hành khô băm: 5 thìa
- Hành tây băm: 5 thìa
- Bột màu: 2 thìa
- Bột gia vị tổng hợp Doner kebab rất quan trọng để tạo hương vị chuẩn Thổ Nhỹ Kỳ: 12 thìa
Chú ý: bạn nên sử dụng thìa cafe để đong lượng gia vị cho chuẩn
Các bước tiến hành ướp thịt:
- Bước 1: Trộn đều thịt cùng với lượng gia vị tẩm ướp nêu trên trong 2h cho tan gia vị
- Bước 2: Xếp thịt vào đĩa quay sao cho đều và phù hợp với lượng thịt bán ra và bọc nilon thật chặt
- Bước 3: Cho vào tủ đá để qua đêm
- Bước 4: Buổi sáng mang ra nướng trực tiếp
chỉ với 4 bước ướp thịt đơn giản là đã có thể tạo ra một cây thịt thơm ngon chuẩn vị |
Vị sốt đặc biệt:
- Ngoài tương cà, tương ớt là 2 loại nước xốt thông dụng thì bánh mỳ doner kebab còn có 1 loại nước xốt đặc biệt làm nên hương vị cho bánh, nó có màu trắng nhìn tự như nước sốt mayonnaise nhưng loãng hơn 1 chút
- Cách pha chế nước xốt rất đơn giản:
1 lít mayonnaise pha thêm 3 hộp sữa chua
1/6 hộp sữa ông thọ
1 lòng đỏ trứng gà đã luộc chín
Khi thưởng thức sẽ có vị chua, thơm nồng. Nước xốt được phết đều lên 2 mặt bánh sẽ tạo độ mềm cho bánh còn giúp tăng vị cho các nguyên liệu đi kèm
Chiếc hộp nhỏ nhắn mà công dụng thần kì |
Như vậy, chỉ cần vài bước đơn giản làm theo hướng dẫn là bạn đã có thể tạo ra được một hương vị đặc biệt cho chiếc bánh mì của mình. Rồi dần dần khi đã có đủ thời gian kinh doanh và đam mê với loại hình này, bạn còn có thể tự pha chế cho mình một công thức ướp thịt khác thơm ngon, mang đặc trưng của chính mình. Hơn nữa, bạn còn hoàn toàn có khả năng tạo ra một chuỗi cửa hàng kinh doanh mang "thương hiệu" của mình.
Chúc bạn thành công!
------------------------------------
Để mua hàng vui lòng truy cập Website: thietbibepviet.vn
Hoặc gọi Hotline: 09666.23.666
Không có nhận xét nào: